Hội nghị công bố Quyết định công tác cán bộ diện BTV Tỉnh ủy quản lý

Sáng ngày 5/6, Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ tỉnh ủy Lào Cai về công tác cán bộ.
    Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đặng Xuân Phong, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Tham dự hội nghị có thường trực hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy đã thông báo Quyết định số 436, ngày 29 tháng 5 năm 2022, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động đồng chí Đinh Minh Hà, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Si Ma Cai đến nhận công tác tại Sở Văn Hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai, giữ chức vụ Giám đốc. Quyết định số 456, ngày 02 tháng 6 năm 2022, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Hà Đức Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư tỉnh đoàn Lào Cai, đến nhận công tác tại huyện Si Ma Cai, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, tham gia ban thường vụ, giữ chức vụ Bí thư huyện ủy Si Ma Cai, kể từ ngày 05 tháng 6 năm 2022.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong trao Quyết định cho đồng chí Hà Đức Minh

Phát biểu, trao quyết định, tặng hoa và giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí Đinh Minh Hà và Hà Đức Minh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong đã ghi nhận những nỗ lực, sự đóng góp của hai đồng chí  tại các vị trí công tác trước đây. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kỳ vọng trên cương vị công tác mới, hai đồng chí sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, tiếp tục nỗ lực, nghiên cứu, học tập, rèn luyện để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, cùng với tập thể đơn vị mới tiếp tục đề cao trách nhiệm, giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, cùng tập thể cơ quan mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phong chúc mừng đồng chí Đinh Minh Hà

Thay mặt các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Hà Đức Minh đã bày tỏ niềm vinh dự khi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy, tin tưởng giao cho trọng trách mới. Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí

Vui mừng và phát biểu chia tay Si Ma Cai đồng chí Đinh Minh Hà, nguyên bí thư, chủ tịch HĐND huyện Si Ma Cai đã không khỏi xúc động, bồi hồi, khi chia tay huyện Si Ma Cai, dù thời gian gắn bó chỉ hơn 2 năm song đồng chí luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp. Đồng chí  mong muốn  trong thời gian tới huyện Si Ma Cai sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh của các tầng lớp nhân dân, xây dựng huyện Si Ma cai ngày càng phát triển.

Các đại biểu và tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Si Ma Cai chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đồng chí

Cũng trong hội nghị này, đại diện các ngành, các huyện, các cơ quan chuyên môn đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí được luân chuyển trong đợt này.

Vũ Chiến - Thanh Nhàn