Huyện Si Ma Cai: Tổ chức Đêm văn nghệ Mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.

    Tối ngày 29/1. Tại Hội trường lớn, UBND huyện Si Ma Cai đã phối hợp với Trung tâm Văn Hóa TT - TT tổ chức Đêm văn nghệ Mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.

anh tin bai

Các đại biểu dự liên hoan văn nghệ

 

    Dự và cổ vũ động viên có đồng chí Hà Đức Minh, Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy,  đồng chí Nguyễn Duy Hòa, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Bắc Hà, đồng chí Sin Văn Đức, PBT thường trực huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang,, các đồng chí thường HĐND, UBND 3 huyện Si Ma Cai, Bắc Hà và huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang, cùng đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ. 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu

    Chương trình gồm các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước và mừng Xuân mới 2024, diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả đến xem và cổ vũ.
    Chương trình là hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân trên địa bàn huyện. Qua đó nhằm tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kỷ niệm các ngày lễ lớn của quê hương, các định hướng của huyện về phát triển kinh tế - xã hội đến các tầng lớp nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của huyện trong năm 2024./.

 
Vũ Chiến - Giàng Măng
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1