Huyện Si Ma Cai tổ chức gặp mặt 3 huyện giáp ranh, Huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai, huyện Xín Mần tỉnh Hà Giang

    Ngày 29/01/, huyện Si Ma Cai tổ chức gặp mặt với 3 huyện giáp ranh: Si Ma Cai, Bắc Hà, tỉnh Lào Cai và huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

anh tin bai

Quanh cảnh hội nghị

 

    Dự buổi gặp mặt, huyện Si Ma Cai có đồng chí Hà Đức Minh, TUV, Bí thư huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo thường trược HĐND - UBND huyện Si Ma Cai; huyện Bắc Hà có đồng chí Nguyễn Duy Hòa, TUV, Bí thư huyện ủy, huyện Bắc Hà; huyện Xín Mần có đồng chí Sin Văn Đức, TUV, Bí thư huyện ủy, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu dự hội nghị

    Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo 3 huyện đã thông báo nhanh về những thành tựu trong phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng của 3 huyện trong năm 2023, nêu những định hướng, chủ trương phát triển kinh tế của huyện trong năm 2024.
    Sau khi nghe các báo cáo, những định hướng của 3 huyện trong năm 2024, các đại biểu tham dự đều bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà nhân dân các huyện đã đạt được trên các lĩnh vực trong thời gian vừa qua. Trong thời gian tới các huyện sẽ tăng cường hơn nữa các hoạt động đối ngoại nhân dân, đẩy mạnh việc phối hợp, hợp tác, trao đổi thông tin, kịp thời để cùng nhau làm tốt công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ vững ổn định an ninh trật tự nội địa cũng như trên tuyến biên giới. Phối hợp để cùng nhau tháo gỡ khó khăn, đưa nền kinh tế, văn hóa - xã hội của các huyện ngày càng phát triển./. 

 
Vũ Chiến - Minh Hồng
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1