Huyện Si Ma Cai tổng kết Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2023

    Ngày 15/9, tại Hội trường lớn UBND huyện, huyện ủy Si Ma Cai tổ chức tổng kết trao giải hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023. Đến dự có đồng chí Ngô Đức Quý, Phó Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy Lào cai, huyện Si Ma Cai có đồng chí Lý Xuân Thành, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Trưởng ban tổ chức Hội thi.

anh tin bai

Quang cảnh hội nghị

 

    Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp huyện Si Ma Cai năm 2023 được tổ chức ngày 7/9 với sự tham gia của 57 thí sinh. Là các đồng chí thí sinh tiêu biểu đã đạt giải nhất nhì tại các cuộc thi cấp xã. Tham gia hội thi, các thí sinh đã trải qua 2 phần thi, phần thi: Thi trắc nhiệm và phần thi trả lời câu hỏi tình huống nghiệp vụ của Bí thư chi bộ.
Theo đánh giá của Ban Tổ chức hội thi, các thí sinh đã có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng, thể hiện được năng lực, trình độ của mình. Trong phần thi kiến thức chung, nghiệp vụ và xử lý tình huống, cơ bản các thí sinh trả lời đúng trọng tâm câu hỏi; xử lý tốt các tình huống phát sinh từ thực tiễn.

anh tin bai

Các đại biểu dự hội nghị

    Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 21 giải cho các thí sinh, trong đó có 2  giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba, 11 giải khuyến khích và 5 giải tập thể cho các thí sinh. Ban Tổ chức Hội thi cũng đã tặng hoa chúc mừng các thí sinh đã đạt giải trong Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi huyện Si Ma Cai năm 2023.
    Hội thi Bí thư chi bộ giỏi huyện Si Ma Cai năm 2023 là đợt sinh hoạt chính trị trong toàn đảng bộ. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên và người dân về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ; tuyên truyền, phổ biến, đưa nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn. Đồng thời, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng và đảng viên, góp phần xây dựng  Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh.

anh tin bai

Trao giải cho các thí sinh

    Phát biểu tại Hội nghị tổng kết, đồng chí Ngô Đức Quý đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các thí sinh đã đạt được, đồng thời đề nghị huyện Si Ma Cai cần tiếp quan tâm hơn nữa đến công tác bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ kiến thức cho Đảng viên./.

 
Giàng Măng
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 38
  • Hôm nay: 505
  • Trong tuần: 505
  • Tất cả: 1,985,410