Huyện uỷ Si Ma Cai tặng Huy hiệu Đảng cho 10 đảng viên

    Trong ngày 31 tháng 01, Huyện ủy Si Ma Cai đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2, cho 10 đồng chí đảng viên cao niên đủ 30 năm, 40 năm tuổi Đảng trong toàn Đảng bộ.

 

    Các buổi lễ trao huy hiệu đều được tổ chức trang nghiêm, có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng đảng, Thường Trực Đảng uỷ các Chi, Đảng bộ, Cấp uỷ các chi bộ có đảng viên được tặng huy hiệu Đảng.

anh tin bai

Trao huy hiệu cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Si Ma Cai

    Theo các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai đợt này có 10 đồng chí đảng viên cao niên được tặng Huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng.
    Tại các buổi lễ các đại biểu tham dự đã được thông tin  về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của địa phương trong năm 2023 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong “năm nước rút” 2024. 

anh tin bai

Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Trần Tuấn Khanh - Giám đốc trung tâm GDNN&GDTX huyện

    Những tấm huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Lễ trao tặng Huy hiệu đảng là một đợt sinh hoạt chính trị trong Đảng, vừa thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của các thế hệ đảng viên cao niên trong Đảng, đó còn là sự nhắc nhở về trách nhiệm của mỗi đảng viên. Các đồng chí  đảng viên khi được nhận Huy hiệu đảng, vừa là niềm tự hào, song cũng là nhận nhiệm vụ mới trong việc tiếp tục giữ gìn và phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên trong tình hình mới.
    Các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng, đợt này đều hứa sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, tuyệt đối trung thành với Đảng và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội mà Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Nhân dân ta đã lựa chọn./.

 
Vũ Chiến - Ngô Ngọc Hiếu
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1