Khai mạc kỳ thi Tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính

    Ngày 1 tháng 12, Trung tâm chính trị tỉnh Lào Cai phối hợp với trung tâm chính trị huyện Si Ma Cai, tổ chức khai mạc kỳ thi Tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị A13-21, hệ tập trung mở tại huyện Si Ma Cai. 

anh tin bai

 

    Lớp trung cấp lý luận A13-21 có 46 học viên, sau quá trình học tập và rèn luyện, lớp có 9 học viên được viết khóa luận tốt nghiệp; 37 học viên tham gia thi tốt nghiệp. Kỳ thi diễn ra trong 02 ngày với các khối kiến thức gồm: Những vấn đề cơ bản về Chủ nghĩa Mác – Lênin, những vấn đề cơ bản về tư tưởng Hồ Chí Minh; tình hình nhiệm vụ địa phương”; Những vấn đề chung về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước trên những lĩnh vực của đời sống xã hội; nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể quần chúng ở cơ sở; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, pháp luật XHCN, quản lý hành chính Nhà nước, kỹ năng lãnh đạo quản lý của cán bộ lãnh đạo quản lý ở cơ sở. Với thời gian làm bài là 180 phút/1 khối kiến thức theo quy định của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, đây là kỳ thi rất quan trọng đối với các học viên. Kết quả của kỳ thi là một trong những căn cứ để xét tốt nghiệp và cấp Bằng Trung cấp lý luận chính trị - hành chính.
    Ngay sau lễ khai mạc, học viên được phổ biến nội quy, quy chế liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp. Các học viên bắt đầu thi khối kiến thức thứ nhất vào chiều cùng ngày./.

 
Vân Anh
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 599
  • Trong tuần: 3,862
  • Tất cả: 1,391,526