Si Ma Cai: Huy động lực lượng dọn dẹp, xử lý môi trường sau mưa lũ

Ngay khi nước rút, UBND huyện Si Ma Cai đã huy động cán bộ, chiến sĩ, giáo viên và bà con nhân dân trên địa bàn huyện tập trung dọn vệ sinh môi trường, bùn đất trên địa bàn huyện.

Huy động lực lượng dọn dẹp, xử lý môi trường sau mưa lũ

Tại trung tâm huyện Si Ma Cai đã huy động máy gạt và cán bộ, chiến sĩ, giáo viên và bà con nhân dân tham gia dọn vệ sinh môi trường, bùn đất ngay khi nước rút, với phương châm nước rút đến đâu dọn vệ sinh môi trường đến đó.

Huy động lực lượng dọn dẹp, xử lý môi trường sau mưa lũ

Hiện tại nước lũ đã rút, Ban Chỉ đạo PCTT & TKCN UBND huyện Si Ma Cai tiếp tục chỉ đạo các khu phố khẩn trương thu dọn rác thải, bùn đất còn lại tại các khu dân cư bị ngập lụt; rà soát lại các hộ dân bị ngập lụt, huy động lực lượng hỗ trợ người dân di chuyển đồ đạc về nơi ở để sớm ổn định cuộc sống người dân./.