Si Ma Cai tổ chức hội nghị BCĐ triển khai nhiệm vụ diễn tập KVPT huyện Si Ma Cai năm 2024.

Ngày 21/2/2024, UBND huyện Si Ma Cai đã tổ chức hội nghị BCĐ triển khai nhiệm vụ diễn tập KVPT huyện Si Ma Cai năm 2024 lần 1.

Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Hà Đức Minh, TUV, Bí thư huyện ủy, trưởng BCĐ. Đồng chí Hoàng Văn Dương, Phó bí thư, CT.UBND huyện, phó trưởng BCĐ. Đồng chí Trần Bích Sửu, Phó CT.HĐND huyện. Đồng chí Trần Xuân Hiếu, Phó CT.HĐND huyện. Đồng chí Nguyễn Trung Kiên UVBTV, Phó CT.UBND huyện.  Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt Chỉ thị số 36-CT/HU, ngày 23/01/2024 của Huyện ủy về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Si Ma Cai năm 2024. Công bố Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo diễn tập KVPT huyện. Công bố Quyết định thành lập cơ quan giúp việc cho Ban Chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ diễn tập KVPT huyện. Báo cáo công tác chuẩn bị diễn tập KVPT huyện năm 2024. Thông báo phân công nhiệm vụ các Ủy viên Ban Chỉ đạo. Kế hoạch phân công nhiệm vụ chuẩn bị diễn tập. Phổ biến những nội dung chính trong dự thảo Ý định diễn tập KVPT huyện Si Ma Cai năm 2024.

Đ/c: Hà Đức Minh - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Văn Dương, Phó Bí thư, CT.UBND huyện, Phó trưởng BCĐ phát biểu ý kiến

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Hà Đức Minh, TUV, Bí thư huyện ủy, trưởng BCĐ đề nghị các cơ quan ban ngành, đơn vị lực lượng vũ trang cần triển khai thực hiện tốt một số nội dung: Tiếp tục quán triệt, nắm chắc Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và Huyện ủy về lãnh đạo nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện; Ý định diễn tập và các văn bản hướng dẫn của Ban Chỉ đạo diễn tập Quân khu 2 và của tỉnh. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chuẩn bị thật chu đáo các nội dung bảo đảm cho diễn tập. Các phòng, ban, ngành, đoàn thể chủ động phối hợp chặt chẽ với Ban Chỉ huy quân sự huyện chuẩn bị đầy đủ kế hoạch, văn kiện luyện tập, diễn tập, các nội dung công việc được giao. Trong thời gian diễn tập các thành phần tham gia diễn tập phải chấp hành nghiêm túc những quy định của Ban Chỉ đạo tỉnh, đặc biệt là quy định về bảo mật.

Vũ Chiến - Vân Anh