Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật đợt 2 năm 2024

Sáng ngày 16/7/2024. Tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện. Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Si Ma Cai đã tổ chức Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật đợt 2 năm 2024.

Quang cảnh hội nghị

Tham dự Hội nghị có 94 đại biểu là thành viên Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật, Báo cáo viên pháp luật cấp huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, công chức Tư pháp – Hộ tịch, công chức văn hóa  - xã hội, đại diện lãnh đạo BCH Quân sự các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
    Tại Hội nghị, các đại biểu đã được các giảng viên truyền đạt một số nội dung như: Giới thiệu về Luật quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và quân sự năm 2023. Khái quát về Luật viễn thông năm 2023. Giới thiệu Luật Tài nguyên nước năm 2023.

Các đại biểu dự hội nghị

Thông qua Hội nghị, nhằm giúp các đại biểu nắm vững được các kiến thức về Luật quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và quân sự, Luật viễn  thông, Luật Tài nguyên nước để từ đó áp dụng vào thực tiễn công tác tại địa phương, cơ quan, đơn vị./.

Giàng Măng