Họp ban tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật dành cho đồng bào dân tộc thiểu số huyện Si Ma Cai năm 2022

Ngày 29/7, Ban tổ chức hội thi tìm hiểu phát luật dành cho đồng bào dân tộc thiểu số huyện Si Ma Cai năm 2022, đã tổ chức cuộc họp bàn việc triển khai hội thi vào ngày 5 tháng 8 nặm 2022. Dự và chủ trì có đồng chí Trần Phùng, Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh Lào Cai, Trưởng ban tổ chức Hội thi, đồng chí Lý Xuân Thành, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó ban tổ chức Hội thi.

Quang cảnh hội nghị

Hội thi tìm hiểu pháp luật dành cho đồng bào dân tộc thiểu số huyện Si Ma Cai năm 2022. Sẽ được tổ chức vào ngày 5 tháng 8 năm 2022. Tham gia hội thi lần này sẽ có 5 đội thi đến từ các xã trong huyện. Các đội dự thi sẽ tham gia thi trả lời các nội dung tập trung vào tìm hiểu các lĩnh vực pháp luật về hôn nhân và gia đình, thực hiện bình đẳng giới, cải tạo tập quán lạc hậu, phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, an ninh trật tự, biên giới.

Đ/c: Trần Phùng - Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh kết luận hội nghị

Tại cuộc họp các đại biểu đã có nhiều ý kiến để chuẩn bị tốt các điều kiện cho hội thi thành công tốt đẹp
Phát biểu ý kiến kết luận tại cuộc họp đồng chí Trần Phùng yêu cầu các thành viên ban tổ chức, ban giám khảo cần phối hợp chặt chẽ với nhau, để hoàn thành các nhiệm vụ đã được giao. Để hội thi diễn ra an toàn, hiệu quả, trở thành một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo ra sức lan tỏa rộng rãi trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao nhận thức pháp luật, khích lệ đồng bào dân tộc thiểu số thực hiện sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật./.

Vũ Chiến - Sùng Chúng