Kiểm tra công tác triển khai thực hiện Phong trào “TDĐKXDĐSVH” trên địa bàn huyện Si Ma Cai

Ngày 12/12/2022 Ban chỉ đạo Phong trào “TDĐKXDĐSVH” tỉnh Lào Cai kiểm tra hoạt động của BCĐ phong trào “TDĐKXDĐSVH” thị trấn Si Ma Cai và BCĐ huyện Si Ma Cai. Ông Nguyễn Thái Hòa – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Lào Cai làm Trưởng đoàn cùng các thành viên BCĐ tỉnh.

Đại diện BCĐ huyện có đồng chí: Lý Xuân Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng BCĐ; ông: Ngô Tiến Sơn – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Si Ma Cai – Trưởng BCĐ thị trấn và các thành viên BCĐ huyện, thị trấn cùng tham dự.

anh tin bai

(Ảnh: Ông Nguyễn Thái Hòa - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Lào Cai cùng các thành viên BCĐ)

Nội dung kiểm tra về hoạt động của BCĐ Phong trào “TDĐKXDĐSVH”, kiểm tra về công tác quản lý thiết chế văn hóa và việc sử dụng kinh phí cho các hoạt động.

Qua kiểm tra Phong trào “TDĐKXDĐSVH” trên địa bàn huyện Si Ma Cai ông Thái Hòa – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Lào Cai đánh giá cao công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện của UBND huyện và sự phối hợp giữa các ngành trong và đề nghị BCĐ huyện, xã, thị trấn tiếp tục phát huy làm tốt công tác Phong trào “TDĐKXDĐSVH” gắn với văn minh đô thị để đạt được kết qủa cao hơn trong thời gian tới.

Kim Minh