Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” huyện Si Ma Cai.

Sáng ngày 18/03/2024, tại Trường Tiểu học số 1 xã Sín Chéng, Hội đồng đội huyện Si Ma Cai tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” cấp huyện và phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ 07/05/1954 - 07/05/2024.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” cấp huyện

Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ” cấp huyện được phát động tổ chức đồng loạt tại tất cả các liên đội Trường tiểu học trên địa bàn huyện với các nội dung: Tổ chức lễ chào cờ; phát động hưởng ứng 7 tuần thi đua cao điểm của thiếu nhi Điện Biên chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ và đồng diễn sân trường.
    Thông qua ngày hội nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang 93 năm của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, về chiến thắng Điện Biên Phủ “Lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu”; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành  đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội tại cơ sở, thi đua chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.
    Nhân dịp này, Hội đồng đội huyện Si Ma Cai đã trao bản đồ Việt Nam cho nhà Trường cùng với 20 hộp bánh kẹo cho các em học sinh Trường Tiểu học số 1 xã Sín Chéng, với tổng trị giá là 3.000.000 đồng./.

Minh Hồng