Ra mắt Câu lạc bộ Văn hóa dân gian xã Nàn Sín

Ngày 01/11/2022 Phòng Văn hóa – TT huyện Si Ma Cai phối hợp với UBND xã Nàn Sín tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Văn hóa dân gian xã Nàn Sín.

anh tin bai

Câu lạc bộ được thành lập với 20 thành viên gồm các nghệ nhân dân gian, hạt nhân là thế hệ trẻ trên địa bàn xã.

anh tin bai

Các thành viên trong Câu lạc bộ Văn hóa dân gian xã Nàn Sín rất tích cực, nêu cao vai trò trong công tác bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc thiểu số, bảo tồn, phát huy giá trị dân ca, dân vũ, dân nhạc, lễ hội, các môn thể thao, trò chơi dân gian truyền thống của các dân tộc. Góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hoá xã hội tại địa phương phục vụ cho phát triển du lịch trên địa bàn xã, huyện ngày càng đổi mới.

Kim Minh