Si Ma Cai bế giảng lớp trung cấp lý luận A03-23

Ngày 17/7, tại Trung tâm chính trị huyện, Trường Chính trị tỉnh Lào Cai, Huyện ủy Si Ma Cai đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Lớp Trung cấp lý luận chính trị A03-23, hệ tập trung.

anh tin bai

Quang cảnh lễ bế giảng

Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Hứa Tân Hưng, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lào Cai; Đồng chí Lý Xuân Thành, Phó Bí thư huyện uỷ; đồng chí Đặng Văn Trịnh, UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị huyện.
    Lớp Trung cấp Lý luận chính trị A03-23 có 46 học viên là cán bộ quản lý, công chức, viên chức, cán bộ dự nguồn của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.  Kết thúc khoá học, 46 học viên đều đủ điều kiện được cấp bằng Trung cấp lý luận chính trị, trong đó xếp loại Giỏi: 07học viên, chiếm 15%; Khá: 26 học viên, chiếm 56,5%. Có nhiều tấm gương tiêu biểu trong học tập, chấp hành nội quy, quy chế, tích cực tham gia xây dựng các phong trào, hoạt động của Chi bộ, của lớp, của trường. Có 04 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị khen thưởng về thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

anh tin bai

Lãnh đạo huyện uỷ, Trường Chính trị tỉnh đã trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Lý Xuân Thành, Phó Bí thư huyện uỷ ghi nhận, biểu dương những thành tích mà các học viên lớp Trung cấp A03-23 đã đạt. Đồng chí mong muốn. Các học viên sẽ vận dụng các kiến thức đã được tiếp thu một cách linh hoạt, sáng tạo, khoa học, hiệu quả vào thực tế công tác tại cơ quan, đơn vị, địa phương, đồng thời tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, học tập tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu, trở thành những cán bộ có đầy đủ phẩm chất, năng lực, bản lĩnh chính trị vững vàng, tiên phong, gương mẫu, qua đó, góp phần xây dựng vào sự  phát  triển   chung của  huyện  nhà.
    Tại lễ bế giảng, lãnh đạo huyện uỷ, Trường Chính trị tỉnh đã trao bằng tốt nghiệp cho 46 học viên, và khen thưởng cho 04 học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện./.