Si Ma Cai khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Ngày 12/12, Trung tâm bồi dưỡng Chính Trị huyện Si Ma Cai, tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và bồi dưỡng chuyên đề cho 68 học viên là các quần chúng ưu tú đến từ các chi đảng bộ trong toàn huyện.

Quang cảnh lễ khai mạc

Dự và khai mạc lớp bồi dưỡng có đồng chí Đặng Văn Trịnh, UVBTV , trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung Tâm BDCT huyện.
    Trong thời gian 7 ngày, các học viên tham gia lớp bồi dưỡng sẽ được truyền đạt các nội dung như: Khái lược về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam. Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội. Nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
    Thông qua Lớp bồi dưỡng, góp phần nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc cho các đồng chí học viên về Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam. Qua đó, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức cách mạng, xác định động cơ phấn đấu đúng đắn để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Thanh Nhàn