Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cấp ủy cơ sở năm 2019.
    Ngày 10/12, huyện Si Ma Cai tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ cấp ủy cơ sở năm 2019, cho 110 đồng chí là bí thư, phó bí thư và đảng viên các chi, đảng bộ cơ sở.
    Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lý seo Vảng, phó bí thư huyện ủy.

    Trong thời gian ½  ngày các đại biểu về tham dự sẽ được tiếp thu các nội dung cụ thể như: Hướng dẫn tổ chức đại hội, hướng dẫn kiểm tra, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, công tác quản lý đảng viên, công tác nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, hướng dẫn trình tự nôi dung, các bước tiến hành sinh hoạt chi bộ, công tác tạo nguồn phát triển đảng viên, hướng dẫn miễn sinh hoạt đảng... Từ đó góp phần thực hiện tháng lợi mục tiêu về nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên mà nghị quyết đại hội đảng bộ huyện Si Ma Cai lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra, cũng như hướng tới đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.
    Đây là những nội dung quan trọng giúp cho các đồng chí là người đứng đầu cấp ủy cơ sở có thể lãnh đạo hoàn thành toàn diện nhiệm vụ của địa phương, của ngành nhiệm kỳ 2015 - 2020 cũng như chuẩn bị tốt văn kiện chính trị và các điều kiện cần thiết tổ chức Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025./.
Lồ Sinh.

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1