Trung tâm BDCT huyện Si Ma Cai: tổ chức gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngay nhà giáo việt nam.
    Ngày 20/11, Ban tuyên giáo huyện ủy Si Ma Cai, đã tổ chức tại hội đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, giáo viên, Giảng viên kiêm chức, những cán bộ đã từng công tác qua các thời kỳ của Trung tâm BDCT huyện Si Ma Cai nhân kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11/1982 – 20/11/2019.

Quang cảnh buổi gặp mặt
    Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để mọi người cùng gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh, các thế hệ nhà giáo,  đồng thời góp phần động viên, khích lệ các đồng chí cán bộ, giảng vieencuar trung tâm, có thêm động lực tiếp tục cống hiến, phấn đấu đạt được nhiều kết quả trong công tác bồi dưỡng chính trị cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện.
Tại buổi gặp mặt Lãnh đạo Ban tuyên giáo huyện ủy, Trung tâm BDCT huyện có những bó hoa tươi thắm gửi tới các đồng chí giảng viên chuyên trách, giảng viên kiên chức để chức mừng các đồng chí nhân ngày nhà giáo việt nam 20/11.
    Trước đó Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam, nữ trong cán bộ giáo viên, nhân viên nhân dịp  kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam.
Lễ kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam của Ban tuyên giáo huyện ủy đã khép lại trong khí vui tươi, đầm ấm, vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao dộng, Đội ngũ cán bộ của của Trung tâm  bồi dưỡng chính trị sẽ luôn cố gắng nỗ lực để để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
                                                                                                                                                     Lồ Sinh.

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1