Viettel Lào Cai: Tổ chức chương trình “Vòng tay ấm - Vì mùa đông ấm vùng cao”

Vừa qua, tại trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học xã Quan Thần Sán huyện Si Ma Cai. Hội Phụ nữ khối Cơ quan Tổng Công ty Viễn thông Viettel và Hội Phụ nữ Viettel Lào Cai đã tổ chức  trao tặng 140 suất quà mỗi xuất quà  gồm: 1 chiếc áo ấm, 1 đôi ủng, 1 cặp lồng đựng cơm, 5 quyển vở, 5 bút bi và 1 hộp lạc rang muối cho các em học sinh ngoài ra đoàn còn trao tặng 2 máy lọc nước cho các đơn vị trường với tổng trị giá trên 100 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động của chương trình “Vòng tay ấm - Vì mùa Đông ấm vùng cao”. Do hội phụ nữ tập đoàn Viettel phát động. Những phần quà này là tấm lòng quan tâm, sẻ chia của các cán bộ, nhân viên tập đoàn Viettel dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp cho các em có được một mùa đông ấm áp hơn và có thêm nghị lực cố gắng vươn lên trong tu dưỡng, rèn luyện và học tập./.

Tiến Sỹ.