Xã Nàn Sán tổ chức Lễ tuyên dương nhà giáo tiêu biểu năm 2019

Sáng ngày 19/11/2019, Ủy ban nhân dân xã Nàn Sán tổ chức Lễ tuyên dương nhà giáo tiêu biểu năm 2019. Tham dự có đồng chí Giàng Sín Chớ - Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện, phòng Giáo dục và Đào tạo, phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa, TT - Truyền thông, Công an huyện, đồn biên phòng Si Ma Cai; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nàn Sán, các thầy giáo, cô giáo và các cháu học sinh các trường xã Nàn Sán.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ

Đ/c Lương Thị Thúy Hằng - Hiệu trưởng trường Mầm non báo cáo thành tích các trường xã Nàn Sán năm học 2018-2019

Đ/c Giàng Sín Chớ - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu, tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo

Đ/c Trẩn Văn Kình - Chủ tịch UBND xã Nàn Sán phát biểu, trao thưởng cho các nhà giáo tiêu biểu năm 2019

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những thành tích thầy, trò các trường xã Nàn Sán đã đạt được trong năm học 2018-2019 và đồng chí Phó Chủ tịch tin tưởng, hy vọng trong năm học 2019-2020 các trường đạt được nhiều thành tích hơn nữa./.

Lê Thanh Nghị - Văn phòng HĐND - UBND huyện