Ông Thào Nhà Páo hiến 1500 m2 đất làm đường GTNT

Trong những năm qua phong trào làm đường giao thông trong chương trình xây dựng nông thôn mới được nhân dân trên địa bàn huyện Si Ma Cai tích cực hưởng ứng tham gia, trong đó có nhiều hộ gia đình đã tự nguyện hiến hàng ngìn mét vuông đất để làm đương giao thông, ông  Thào Nhà Páo ở thôn Tả Cán Hồ, xã Cán Hồ  là một trong những tấm gương điển hình.

Trao đổi với chúng tôi ông cho biêt:  gia đình ông sống chủ yếu bằng sản xuất nông, lâm nghiệp, đất canh tác không nhiều, nhưng năm 2015, sau khi được cấp ủy, chính quyền, địa phương tuyên truyền, vận động; gia đình ông, đã hiến 1500 m2 đất của gia đình cho xã để làm đường GTNT.

Việc làm của ông đã giúp cho việc mở đường giao thông của xã được thuận lợi, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân góp phần vào việc hoàn thành tiêu chí thứ 2 trong Bộ tiêu chí Quốc gia về xây dựng nông thôn mới của xã Cán Hồ./.

Mạnh Linh