Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Si Ma Cai tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 20 HĐND tỉnh khoá XVI

Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-HĐND ngày 14/5/2024 của Thường trực HĐND tỉnh về kế hoạch tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của đại biểu HĐND tỉnh Lào Cai khóa XVI ; Kế hoạch số 12/KH-TĐB ngày 21/5/2024 của Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Si Ma Cai về tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND tỉnh Lào Cai khóa XVI. Ngày 22/7/2024 Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Si Ma Cai đã phối hợp với Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 20 - HĐND tỉnh Lào Cai khóa XVI tại 02 xã Cán Cấu và Sín Chéng. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực HU, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN huyện, lãnh đạo các Ban HĐND huyện; các đại biểu HĐND huyện Si Ma Cai khóa XIV; lãnh đạo các cơ quan đơn vị; Thủ trưởng các cơ quan khối dân, các đơn vị lực lượng vũ trang huyện; Văn phòng HU, HĐND và UBND huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các xã, thị trấn; đại biểu HĐND xã Cán Cấu, Sín Chéng; Trưởng, Phó các ban ngành, đoàn thể, trưởng các thôn, lãnh đạo các đơn vị trường học và đại biểu cử tri trên địa bàn các xã Cán Cấu, Sín Chéng.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Si Ma Cai đã được nghe Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 20 HĐND tỉnh Lào Cai khóa XVI; Tổ đại biểu đã phổ biến và giải thích để nhân dân hiểu đầy đủ các Nghị quyết của HĐND tỉnh đã ban hành tại Kỳ họp thứ 20; tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của HĐND tỉnh khóa XVI.
    Hội nghị TXCT sau kỳ họp thứ 20 HĐND tỉnh của Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Si Ma Cai với sự tham gia của hơn 150 đại biểu cử tri các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; có 05 đại biểu cử tri bày tỏ sự quan tâm, kiến nghị phản ánh với các đại biểu HĐND tỉnh 09 ý kiến, kiến nghị về các vấn đề liên quan đến các công trình xây dựng cơ bản và một số vấn đề liên quan đến đời sống nhân dân khác.
    Tại cuộc tiếp xúc 09 ý kiến, kiến nghị của cử tri đều thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện đã được các đồng chí Thường trực UBND huyện tiếp thu, giải trình làm rõ.