Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện tiếp cúc cử tri trước kỳ họp thứ 21 HĐND huyện tại thôn Seo Khái Hóa, xã Sán Chải.

Ngày 14/6/2024. tại thôn Seo Khái Hóa, xã Sán Chải, tổ đại biểu số 2 HĐND huyện tổ chức tiếp cúc cử tri trước kỳ họp thứ 21 HĐND huyện khóa XIV nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các cử tri đã được nghe tổ đại biểu số 2 HĐND huyện thông qua báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, chương trình, hoạt động 6 tháng cuối năm 2024 của thường trực, các ban HĐND huyện. Báo cáo kết quả triển khái thực hiện Nghị quyết của HĐND về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2024. Thông báo với cử tri về nội dung, chương trình kỳ họp thứ 21 HĐND huyện Si Ma Cai khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Báo cáo tình trả lời, giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Các đại biểu dụ hội nghị

Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri thôn Seo Khái Hóa  đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan một số vấn đề như: Đề nghị nhà nước mở mới đường nội đồng để bà con nhân đi lại thuận tiện trong sản xuất, tiếp tục mở rộng tuyến đường bê tông nội thôn Seo Khái Hóa, tuyến đường từ trường mần non đến trường tiểu học thôn Seo Khái Hóa...
     Tại hội nghị, một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được tổ đại biểu HĐND huyện, các phòng, ban chuyên môn và lãnh đạo xã tiếp thu, giải trình làm rõ tại hội nghị. Những kiến nghị không thuộc thẩm quyền, Tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian tới./.

Vũ Chiến - Giàng Măng