Hoàn thành Khóa bồi dưỡng về Chuyển đổi số cho Lãnh đạo cấp xã

Thực hiện Công văn số 4128/UBND-VX ngày 07/9/2022 về việc khai giảng chương trình bồi dưỡng về chuyển đổi số cho lãnh đạo UBND cấp xã; Công văn số 941/STTTT-BCVTCNTT ngày 08/9/2022 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai về việc khai giảng Chương trình bồi dưỡng về chuyển đổi số cho Lãnh đạo UBND cấp xã.

UBND huyện Si Ma Cai đã triển khai hướng dẫn đăng ký cho 38 cá nhân là lãnh đạo và công chức trong diện quy hoạch lãnh đạo cấp xã tham gia khóa bồi dưỡng về chuyển đổi số cho Lãnh đạo UBND cấp xã học trên Nền tảng học trực tuyến mở đại trà (Nền tảng One Touch) của Bộ Thông tin và Truyền thông tại địa chỉ https://onetouch.mic.gov.vn.  Thời gian bồi dưỡng trực tuyến trên Nền tảng One Touch từ ngày 09/9/2022 đến hết ngày 31/10/2022.

Qua quá trình học 100% các học viên tham gia đã tiếp thu được nhiều kiến thức, kỹ năng về chuyển đổi số cấp xã. Các học viên hoàn thành khóa học đảm bảo theo đúng thời gian quy định và đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Kim MInh