Công ty TNHH sản xuất và thương mại dịch vụ thổ cẩm Việt Nam liên kết tiêu thụ sản phẩm Bông tại xã Thào Chư Phìn.

    Sáng ngày 15/4, tại nhà văn hoa thôn Sán Chá, xã thào Chư Phìn, Công ty TNHH sản xuất và thương mại dịch vụ thổ cẩm Việt Nam đã ký hợp đồng liên kết tiêu thụ sản phẩm Bông với các hộ dân thôn Sán Chá. 

anh tin bai

Công ty TNHH sản xuất và thương mại dịch vụ thổ cẩm Việt Nam liên kết tiêu thụ sản phẩm Bông tại xã Thào Chư Phìn.

 

    Tại chương trình ký hợp đồng liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm bông, bà Trần Thị Hiền, giám đốc Công ty TNHH sản xuất và thương mại dịch vụ thổ cẩm Việt Nam, đã thông qua nội dung ký kết hợp đồng sản xuất và bán sản phẩm thổ cẩm, cây bông, sợi bông và các thành phần từ bông. Được biết, công ty sẽ phối hợp với các hộ dân tổ chức các biện pháp thu mua phù hợp với thời gian thu hoạch, kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm thổ cẩm truyền thống. Đảm bảo thu mua sản phẩm hàng hóa theo đúng quy cách, chất lượng đã cam kết và số lượng thu mua thực tế, về giá cả mua bán với giá từ 80 - 100 nghìn đồng/1 kg bông khô. Ngoài ra, hai bên đã thương lượng và hỗ trợ nhau trong thanh toán khi có vấn đề phát sinh khi thực hiện đơn hàng. Người dân thôn Sán Chá cũng rất đồng tình ủng hộ và hứa sẽ thực hiện nghiêm chỉnh hợp đồng.
    Tại chương trình, Công ty TNHH sản xuất và thương mại dịch vụ thổ cẩm Việt Nam và các hộ dân đã cùng nhau ký cam kết. 
    Đây là một trong những bước kết nối quan trọng giúp người dân thôn Sán Chá, xã Thào Chư Phìn phát triển nghề dệt truyền thống của người Thu Lao - Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia./.

 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1