105 đại biểu HĐND cấp xã được tập huấn Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng năm 2023

    Ngày 6/6, HĐND huyện Si Ma Cai đã tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho 105 đại biểu là Chủ tịch, Phó chủ tịch, Trưởng, phó và các thành viên các ban HĐND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

anh tin bai

Quang cảnh hội nghị

 

    Dự khai mạc hội nghị tập huấn, có đồng chí Trần Bích Sửu, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện. Đến dự còn có Đồng chí Trần Xuân Hiếu, phó Chủ tịch HĐND huyện.

anh tin bai

Đ/c: Trần Bích Sửu - UV BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc hội nghị

    Trong thời gian 1 ngày, 105 đại biểu HĐND các xã, thị trấn của huyện Si Ma Cai sẽ được giảng viên của Ban kinh tế ngân sách HĐND tỉnh truyền đạt các chuyên đề như: Kỹ năng thẩm tra, giám sát và quyết định của HĐND trong lĩnh vực đầu tư công. Kỹ năng thẩm tra, giám sát của HĐND trong lĩnh vực ngân sách nhà nước. 
    Thông qua Hội nghị tập huấn lần này, nhằm trang bị cho các đại biểu HĐND cấp xã những kiến thức cơ bản, kỹ năng nghiệp vụ trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của HĐND. Giúp cho các đại biểu HĐND nắm được các kiến thức, kỹ năng, cập nhật, cung cấp thông tin, để đáp ứng được với yêu cẩu, nhiệm vụ, trong tình hình mới. 

anh tin bai

Đ/c: Ngô Quyền - Phó Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh

    Hội nghị, còn là cơ hội để các đại biểu HĐND các xã, thị trấn của huyện Si Ma Cai thảo luận, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm qua thực tiễn công tác, những giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động của người đại biểu HĐND. Từ đó nâng cao vai trò, trách nhiệm và vị thế của người đại biểu dân cử trong thực hiện các nhiệm vụ của HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2021 -2026./.

 
Vũ Chiến - Thanh Nhàn
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 433
  • Trong tuần: 1,949
  • Tất cả: 2,069,157