Chương trình “Biên cương vui hội Trăng rằm” năm 2023
    Huyện Si Ma Cai sẽ tổ chức Chương trình “Biên cương vui hội Trăng rằm” năm 2023, vào ngày 28/9/2023 (Ngày 14/8 âm lịch) với nhiều hoạt động đặc sắc

 

    Nhằm tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi, đặc biệt là trong dịp vui Tết Trung thu, UBND huyện Si Ma Cai dự kiến sẽ tổ chức chương trình “Biên cương vui hội Trăng rằm” năm 2023 cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện với nhiều hoạt động đặc sắc.

anh tin bai

    Với mục đích: Tăng cường sự lãnh đạo của cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên,  nhi đồng trên địa bàn huyện. Thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia sinh hoạt Đội; sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, các ngành và toàn xã hội tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, bổ ích, an toàn cho thanh thiếu nhi. Đồng thời giáo dục thế hệ trẻ ý thức giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước.
    Các hoạt động trong chương trình “Biên cương vui hội Trăng rằm” sẽ có hai phần thi mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống của người dân vùng cao biên giới gắn với Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc. Hoạt động rước đèn trung thu, dự kiến sẽ thu hút được đông đảo thiếu nhi tham gia tạo không khí vui tươi, phấn khởi và bổ ích. Với sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, tạo điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần của thiếu nhi và người dân trên địa bàn huyện.
*Thời gian: Bắt đầu từ 18h30’, ngày 28/9/2023 (Ngày 14/8 âm lịch)
* Địa điểm: tại Sân Quảng trường UBND huyện.

Vũ Chiến
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 617
  • Trong tuần: 2,133
  • Tất cả: 2,069,341