NHCSXH huyện giải ngân trên 1 tỷ đồng tại xã Lùng Thẩn

Vừa qua, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã tổ chức giải ngân tại xã Lùng Thẩn, cho 15 hộ vay vốn với tổng số tiền trên 1 tỷ đồng. Các đối tượng được vay vốn là hộ nghèo, hộ cận nghèo và giải quyết việc làm. Qua nguồn vốn ưu đãi, nhằm giúp cho các hộ nghèo, hộ vận nghèo và giải quyết việc làm trên địa bàn xã Lùng Thẩn đáp ứng nhu cầu vay vốn phục vụ sản xuất, phát triển đàn đại gia súc, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững trên địa bàn xã.

anh tin bai

Trong thời gian tới, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tiếp tục phối hợp với các tổ chức trên địa bàn xã Lùng Thẩn nói riêng, huyện Si Ma Cai nói chung thực hiện giải ngân cho các hộ vay vốn nhằm phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Đồng thời tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra việc quản lý, sử dụng vốn vay đúng mục đích, đảm bảo thu hồi vốn đúng hạn trên địa bàn xã./.

Lồ Sinh