Đặc sắc các món ăn vùng cao Si Ma Cai

Si Ma Cai là một huyện vùng cao biên giới với nhiều dân tộc anh em sinh sống, mỗi dân tộc có nền văn hóa đặc trưng khác nhau và trong đó ẩm thực cũng vậy. Với tiết trời se lạnh của mùa thu vùng cao, du khách đến các chợ phiên của Si Ma Cai để được thưởng thức các món ăn dân dã, mang đậm truyền thống của các dân tộc.

                         
                                                                 (Ảnh món Xôi bảy màu của dân tộc Nùng)

                        
                                                            (Ảnh món bánh Khúc của dân tộc Nùng)

                       
                                                                                  (Món Bánh Rán)

                       
                                                              (Món Bánh đúc Ngô của dân tộc Mông)

                      
                                                       (Món Bánh đúc nấu từ bột Đao của dân tộc Mông)

                      
                                                                     (Món bánh Trôi của dân tộc Mông)

                      
                                                                                (Món Phở của dân tộc Mông)

                      
                                                                   (Ảnh món bánh dày của dân tộc Mông)
                     

                                                                                                                              Kim Minh





Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1