Xin ý kiến nhân dân về dự thảo điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của huyện Si Ma Cai
UBND huyện Si Ma Cai đã chỉ đạo triển khai thực hiện lập dự án điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất năm 2016 của huyện, đến nay đã hoàn thành xong dự thảo. Để đảm bảo tính dân chủ, công khai theo đúng quy định, UBND huyện công khai xin ý kiến nhân dân, các tổ chức, cá nhân đối với dự thảo điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất năm 2016 cụ thể như sau:
1. Xin ý kiến về dự thảo điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất năm 2016 huyện Si Ma Cai gồm:
- Dự thảo Báo cáo tóm tắt điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất, trong đó có các chỉ tiêu sử dụng đất, danh mục dự án, công trình dự kiến thực hiện trong thời kỳ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất của huyện Si Ma Cai
- Dự thảo bản đồ Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất của huyện.
2. Thời gian lấy ý kiến: 30 ngày tính từ ngày 10/11/2017.
3. Địa chỉ nhận ý kiến: Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Si Ma Cai. Địa chỉ Email: tnmtsmc@gmail.com
Nội dung các văn bản liên quan đến xin ý kiến về điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất theo flie đính kèm.
Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của nhân dân, các tổ chức, cá nhân vào bản dự thảo điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Si Ma Cai.
Mẫu phiếu số 01mau-01_-_phieu_y_kien_cua_nhan_dan_ve_dieu_chinh_quy_hoach.doc
Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của huyện Si Ma Cai: 2.BC2018- SI MA CAI .doc
Báo cáo Điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm 2018 huyện Si Ma Cai: BAO CAO TTQH+KH2018.doc