Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm phó giám đốc NHCSXH huyện Si Ma Cai

Ngày 1/3, tại huyện Si Ma Cai đã tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc NHCSXH huyện Si Ma Cai. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lưu Đình Hạnh, Phó chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Đoàn Văn Lưu, Phó giám đốc ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Lào Cai.

anh tin bai

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu tham dự đã được nghe công bố quyết định của Giám đốc Ngân hàng chính sách, xã hội tỉnh Lào Cai theo đó đồng chí Mai Văn Việt, Cán bộ Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bảo Yên, được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội huyện Si Ma Cai kể từ ngày 1/2/2023.
    Phát biểu giao nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Mai Văn Việt, đồng chí Lưu Đình Hạnh, Phó chủ tịch UBND huyện. Mong muốn đồng chí Mai Văn Việt, trên cương vị mới cần tích cực học hỏi, cùng với tập thể Ngân hàng chính sách xã hội huyện Si Ma Cai đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ đồng chí Mai Văn Việt cảm ơn sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo với cá nhân mình và hứa sẽ cùng các đồng chí đồng nghiệp, tích cực học hỏi tu dưỡng, rèn luyện để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Thanh Nhàn