Hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc chuẩn y kết quả bầu cử Phó bí thư huyện ủy Si Ma Cai

Sáng ngày 12/2, tại hội trường tầng 3 các cơ quan tham mưu giúp việc huyện ủy, Huyện ủy Si Ma Cai phối hợp với Ban tổ chức tỉnh ủy Lào Cai tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về chuẩn y kết quả bầu cử Phó bí thư huyện ủy Si Ma Cai khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đối với đồng chí Lý Xuân Thành nguyên UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Si Ma Cai.

Quang cảnh hội nghị

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Giang, Phó bí thư tỉnh ủy Lào Cai, Nguyễn Văn Phúc, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy. Đồng chí Hà Đức Minh, TUV, bí thư huyện ủy, các đồng chí ủy viên BCH đảng bộ huyện, UVUBKT huyện ủy.
    Tại hội nghị được sự phân công của Ban thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo ban tổ chức tỉnh ủy lào Cai đã công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về chuẩn y kết quả bầu cử Phó bí thư huyện ủy Si Ma Cai khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Lý Xuân Thành, UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Si Ma Cai.

anh tin bai

Đ/c: Hoàng Giang - Phó Bí thư Tỉnh ủy công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Trải qua quá trình công tác, dù ở bất kỳ cương vị nào đồng chí Lý Xuân Thành vẫn luôn nỗ lực phấn đâu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt từ tháng 6/2021 đến nay, đồng chí được kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XIV, bầu  giữ chức vụ, Phó chủ tịch UBND huyện Si Ma Cai nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trên cương vị là Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí luôn có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, luôn đặt lợi ích của Đảng, quốc gia, dân tộc, nhân dân và tập thể lên trên lợi ích cá nhân. Có lối sống trung thực, khiêm tốn, chân thành, trong sáng, dản dị, có tinh thần đoàn kết xây dựng thương yêu đồng chí, đồng nghiệp. Không để người thân, người quen lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình để trục lợi. Luôn chấp hành sự phân công của tổ chức, yên tâm công tác. Đồng chí luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm với quyết tâm cao nhất với những công việc được giao, đem hết tâm huyết, khả năng của mình, đóng góp nhiều công sức, trí tuệ cũng Đảng bộ, chính quyền huyện Si Ma Cai xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, phát huy dân chủ, củng cố quốc phòng, quân sự, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Xây dựng cơ sở hạ tầng vững chắc, phát triển sản xuất, xoá đói giảm nghèo, an sinh xã hội được quan tâm đẩy mạnh.

Đ/c Phó Bí thư tỉnh ủy tặng hoa và chúc mừng đồng chí tân Phó Bí thư Huyện ủy

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Đồng chí Hoàng Giang, phó bí thư tỉnh ủy đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Lý Xuân Thành. Đồng chí cũng mong muốn đồng chí Lý Xuân Thành, sau khi nhận nhiệm vụ, sẽ tiếp tục phát huy năng lực, khiêm tốn, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Đ/c tân Phó Bí thư huyện ủy phát biểu nhận nhiệm vụ

Sau khi nhận quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Lý Xuân Thành tân Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu nhận nhiệm vụ xin hứa: “Nghiêm túc tiếp thu ý kiến, giao nhiệm vụ của đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, chấp hành sự phân công chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh ủy, thực hiện nghiêm nội quy quy chế làm việc của Huyện ủy, sự phân công công việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy. Bản thân sẽ cố gắng hết sức mình khắc phục khó khăn, khiêm tốn, cầu thị, không ngừng học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn đạo đức lối sống, gương mẫu học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm tốt của các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm. Tận tâm, tận tụy, trách nhiệm hết sức, hết lòng cùng với tập thể Thường trực, Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của huyện. Duy trì sự đoàn kết, thống nhất cao trong tập thể Thường trực, Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện để triển khai và tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra, tất cả vì sự phát triển chung của huyên.

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Bí thư huyện ủy

Cũng tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ban thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Hà Đức Minh, TUV, Bí thư Huyện ủy, đã tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Bí thư Huyện ủy./.

Vũ Chiến - Thanh Nhàn