Hội chữ thập đỏ Cty Điện lực Lào Cai tặng 189 xuất quà cho học sinh Si Ma Cai

Ngày 7/11, tại Trường PTDTBT THCS xã Thào Chư Phìn, huyện Si Ma Cai, Hội chữ thập đỏ Công ty Điện lực Lào Cai, đã phối hợp với nhà trường tổ chức chương trình: Vòng tay ấm, cùng em tới trường.

Tặng 189 xuất quà cho học sinh Si Ma Cai

Tham dự chương trình có đồng chí Vàng Thị Mai Hương, Phó chủ tịch hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai; Đồng chí Trần Văn Bằng, Phó giám đốc Công ty ĐL Lào Cai, Kiêm Chủ tịch hội CTĐ Công ty; Đồng chí Trần Xuân Hiếu, Phó chủ tịch HĐND huyện Si Ma Cai.
    Tại chương trình này, Hội chữ thập đỏ Công ty Điện lực Lào Cai đã trao tặng 189 bộ áo mùa đông và 100 chiếc đệm + 140 chiếc gối cho Nhà trường với trị giá gần 50 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ xong mang đậm nghĩa tình sẻ chia,giúp các em ấm áp hơn trong mùa đông lạnh giá, học tập tốt để trở thành con ngoan trò giỏi.

Tặng 189 xuất quà cho học sinh Si Ma Cai

Trong những năm qua, Hội chữ thập đỏ Công ty Điện lực Lào Cai đã tổ chức phát động nhiều chương trình nhân đạo, từ thiện và hưởng ứng các phong trào nhân đạo do Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai phát động. Chỉ đạo các Chi hội chữ thập đỏ trực thuộc thực hiện chương trình “Mỗi chi hội gắn với một địa chỉ nhân đạo”. Những hoạt động nêu trên đã góp phần tích cực vào việc thực hiện các mục tiêu an sinh xã hội và chăm lo đời sống cho người nghèo. Chương trình “Vòng tay ấm, cùng em tới trường” tại Trường PTDTBT THCS xã Thào Chư Phìn, nhằm giúp các em ấm áp hơn trong mùa đông lạnh giá, học tập tốt để trở thành con ngoan trò giỏi. giảm bớt khó khăn, thiếu thốn cho các em học sinh trong trường./.

Vũ Chiến - Thanh Nhàn