Xã Quan Thần Sán - huyện Si Ma Cai tổ chức Hội nghị tuyên vận tháng 10.
Vừa qua, tại thôn Sừ Pà Phìn, xã Quan Thần Sán tổ chức Hội nghị tuyên vận tháng 10. Dự, chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Nhân, Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng đoàn công tác Ban Nội chính Tỉnh ủy; cùng dự có đồng chí Đặng Văn Trịnh - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện; cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân thôn Sừ Pà Phìn.

(Quang cảnh Hội nghị)
Trong tháng 10, Đảng ủy xã đã tập chung chỉ đạo Ban Tuyên vận xã tăng cường nắm bắt tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân; phối hợp cùng các ban, ngành đoàn thể huyện tổ chức tốt các buổi tuyên truyền tới nhân dân về thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; vận động nhân dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, chăm sóc tốt đàn gia súc, diện tích cây ăn quả ôn đới, cây dược liệu trên địa bàn; tăng cường công tác phòng chống, khắc phục thiệt hại trong mùa mưa, lũ, hướng dẫn nhân dân kỹ thuật bảo quản sản phẩm nông nghiệp sau thu hoạch; tuyên truyền cho 40 chị em phụ nữ tại 02 thôn như thôn Sừ Pà Phìn và thôn Hồ Sáo Chải với về Cuộc vận động ”Rèn luyện phảm chất đạo đức: Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” đạt 100% kế hoạch.

(Đồng chí Ly Seo Phừ - Phó Ban Tuyên vận xã báo cáo tại Hội nghị)
Trong tháng tới, Đảng ủy xã đã tiếp tục chỉ đạo Ban Tuyên vận xã, các Tổ tuyên vận thôn tăng cường công tuyên truyền cho nhân dân tích cực trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, chung tay xây dựng Nông thôn mới,... phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch giao năm 2018.

(Đồng chí Nguyễn Văn Nhân phát biểu tại Hội nghị)
Đồng chí Nguyễn Văn Nhân biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Đảng ủy cũng như Ban tuyên vận xã đã được. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Đảng ủy xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời tu sửa lại nhà văn hóa thôn, tuyên truyền và chuẩn bị tốt cho ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Nhân dịp này, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Nhân, Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã thăm và động viên bà con nhân dân thôn Sừ Pà Phìn, trao tặng 1 triệu đồng để bà con nhân dân khắc phục, sửa chữa Vhà văn hóa thôn do trận mưa lớn kéo dài trong những ngày vưa qua./.

Vàng Nga