Bí thư Chi bộ trẻ năng động.

    Là một người trẻ, năng động, nhiệt huyết, anh Giàng A Thành, Bí thư Chi bộ thôn Giàng Chá Chải, xã Nàn Sín luôn  đi đầu trong việc tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. cùng nhau đoàn kết, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đảng.

anh tin bai

 

      Trong 5 năm qua, anh thành cùng tập thể đảng viên trong chi bộ và các đoàn thể của thôn đã tập trung cụ thể hóa các chủ trương, đường lối của Đảng tại địa phương, từng bước triển khai đưa nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống. Trong đó, đặc biệt chú trọng đến các nghị quyết chuyên đề về phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Chia sẻ với chúng tôi về vai trò là người là bí thư chi bộ trẻ năng động, nhiệt tình trong các hoạt động của xã, thôn, anh Giàng Seo Thành, bí thư chi bộ thôn Giàng Chá Chải, xã Nàn Sín cho biết: Với vai trò là người đứng đầu trong chi bộ, bản thân tôi luôn nâng cao ý thức tự học tập, trau dồi kỹ năng liên quan đến công tác lãnh đạo chi bộ. Đồng thời, tôi luôn tiên phong, gương mẫu trong mọi mặt, nói đi đôi với làm và chỉ có như thế thì công tác tuyên truyền, vận động mới mang lại hiệu quả cao…”.
    Luôn khiêm tốn, chịu khó tìm tòi, chủ động học tập và thường xuyên gần gũi với dân, biết lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của dân, đồng thời tranh thủ sự giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền địa phương và các đảng viên đi trước để xây dựng chi bộ đoàn kết, thống nhất về tư tưởng, quan điểm trong triển khai thực hiện nhiệm vụ. Điều trăn trở lớn nhất của anh Thành và chi bộ đó là mong muốn xây dựng Thôn Giàng Chá Chải trở thành thôn phát triển mạnh về kinh tế, đời sống người dân ổn định và nâng cao. Bởi vậy anh luôn cùng với thành viên tổ tuyên vận, tuyên truyền, vận động nhân dân thường xuyên dọn dẹp vệ sinh đường làng ngõ xóm “Sáng, xanh, sạch, đẹp”, không sinh con thứ 3, không cho con cái tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống. Anh Tráng Seo Dế, thôn Giàng Chá Chải, xã Nàn Sín chia sẻ thêm về người bí thư chi bộ trẻ gương mẫu: Anh thành là một người bí thư chi bộ trẻ tuổi, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động của xã, thôn. Bên cạnh đó, anh còn gương mẫu đi đầu trong phong trào xây dựng nông thôn mới, tham gia hiến đất mở rộng đường giao thôn nông thôn.

anh tin bai

    Trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tại địa phương. Đặc biệt là các nghị quyết chuyên đề về phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới. Anh Thành chia sẻ thêm, mình phải gương mẫu đi đầu thì mình mới vận động được bà con nhân dân làm theo. Năm 2023, anh Thành hiến 100m2 đất của gia đình để mở rộng đường giao thông nông thôn, không chỉ gia đình anh Thành mà trong thôn cũng có nhiều hộ dân tự nguyện hiến đất để mở rộng đường. Nhận xét về người bí thư chi bộ trẻ thôn Giàng Chá Chải, Bà Hoàng Thị Sí, Phó bí thư đảng ủy xã Nàn Sín cho biết thêm: Đồng chí Giàng Seo Thành, tuổi còn trẻ nhưng đồng chí thành luôn nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm của người đảng viên trong mọi hoạt động, tích cực tham gia các hoạt động của xã, của thôn.
    Là đảng viên trẻ luôn năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và luôn khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Trong công việc luôn chấp hành nghiêm túc sự lãnh đạo của cấp ủy và chính quyền, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao./.

 
Lồ Sinh - Minh Hồng
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 32
  • Hôm nay: 533
  • Trong tuần: 533
  • Tất cả: 1,985,438