Công đoàn khối dân giúp đỡ những cháu có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, tại thôn Sán Chá, xã Thào Chư Phìn, Công đoàn cơ sở khối dân đã phối hợp với UBND xã Thào Chư Phìn, giúp những cháu có hoàn cảnh khó khăn sửa nhà ở.

anh tin bai

Hưởng ứng tháng công nhân gắn với tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2023. Với chủ đề, tăng cường đánh giá, hướng về cơ sở, tập trung vào các nội dung an toàn vệ sinh lao động và giúp những cháu có hàn cảnh khăn sửa nhà. Công đoàn khối dân đã phối hợp với cấp ủy chính quyền UBND xã Thào Chư Phìn, lựa chọn những gia đình trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Sán Chá để làm giúp các hộ này sửa chữa nhà cửa.

anh tin bai

Trong hoạt động này công đoàn cơ sở đã vận động, các nguồn lực cũng như nhân lực trên địa bàn xã, đến để giúp những cháu có hoàn cảnh khó khăn sửa sang lại nhà, tiến hành bê tông hóa nền nhà cho gia đình các cháu. Trong thời gian tới Công đoàn cơ sở khối sẽ tiếp tục vận động, để mang lại những ngôi nhà vững chãi cho những cháu có hoàn cảnh khó với phương châm không để ai bị bỏ lại phía sau./.

Minh Hồng