Xã Quan Hồ Thẩn: Tập huấn kỹ thuật trồng cây ăn quả theo tiêu chuẩn VietGAP

Ngày 5/12/2023, tại thôn Seo Cán Hồ, xã Quan Hồ Thẩn, Trung tâm DVNN huyện Si Ma Cai phối hợp với xã Quan Hồ Thẩn, tổ chức lớp tập huấn ''Kỹ thuật trồng một số cây ăn quả theo tiêu chuẩn VietGAP" cho 70 học viên là, các hộ nông dân của thôn Seo Cán Hồ, xã Quan Hồ Thẩn.

anh tin bai

Tại lớp tập huấn, các học viên được cán bộ của Trung tâm DVNN huyện truyền đạt, trao đổi những kiến thức cơ bản về tiêu chuẩn VietGAP; kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và xử lý sau thu hoạch, quản lý và xử lý chất thải.
    Qua tập huấn giúp các học viên nắm được kỹ thuật trong cây ăn qua theo tiêu chuẩn VietGAP" từ đó tích cực tuyên truyền cho hội viên, nông dân trong  huyện đẩy mạnh áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trồng cây ăn quả tạo ra sản phẩm cây ăn quả an toàn, có tiêu chuẩn chất lượng cao.