Huyện Si Ma Cai tổ chức Đêm liên hoan văn nghệ tiễn tân binh lên đường bảo vệ Tổ Quốc năm 2019.
Tối ngày 21/2, huyện Si Ma Cai đã tổ chức Đêm liên hoan văn nghệ tiễn tân binh lên đường bảo vệ Tổ Quốc năm 2019. Dự và cổ vũ động viên các tân binh về phía Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai có đồng chí Thượng tá Trần Đình Lý - Chủ nhiệm kỹ thuật, Phòng kỹ thuật - Bộ CHQS tỉnh Lào Cai. Về phía huyện Si Ma Cai có đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng đông đảo bà con nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện.

(Quang cảnh Đêm liên hoan văn nghệ)
Đêm văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, với các tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc, ý nghĩa ca ngợi Đảng, Bác Hồ quang vinh, tình yêu quê hương đất nước, tình đoàn kết quân dân, ca ngợi hình ảnh người lính Bộ đội Cụ Hồ… Đêm giao lưu văn nghệ được tổ chức với mong muốn động viên, khích lệ, các tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ sẽ phát huy tốt truyền thống cách mạng của quê hương, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số tiết mục văn nghệ trong Đêm liên hoan văn nghệ.

(Tiết mục tốp ca của các Tân binh)
 Tại Đêm liên hoan văn nghệ, các đồng chí lãnh đạo huyện Si Ma Cai đã tặng hoa và động viên các tân binh để, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn thử thách, phấn đấu xứng danh "Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao../.

Trung Dũng - Thào Loan