Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Si Ma Cai lần thứ V năm 2020

Ngày 15/01/2019 tại Quảng trường trung tâm Huyện Si Ma Cai. Ủy ban nhân dân huyện Si Ma Cai tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ V năm 2020.

Quang cảnh buổi khai mạc

Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Minh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện; Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã; Thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức cùng 642 vận động viên tham gia Hội khỏe Phù đổng lần thứ V năm 2020.

Đ/c Nguyễn Văn Minh - Bí Thư, Chủ tịch HĐND-UBND huyện cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện;

Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ V năm 2020 có 642 vận động viên của 14 đoàn tham gia ở 07 môn thi đấu với 56 nội dung gồm: bóng đá, cầu lông, bắn nỏ, đá cầu, đẩy gậy, kéo co và điền kinh.

Đ/c Nguyễn Văn Minh - Bí Thư, Chủ tịch HĐND-UBND huyện châm Đuốc khai mạc

Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện là hoạt động thường niên, được tổ chức 2 năm một lần. Đây là hoạt động lớn của Ngành Giáo dục và Đào tạo, nhằm mục tiêu duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; tổng kết, đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường phổ thông trên địa bàn tỉnh; tôn vinh các vận động viên có thành tích cao; tuyển chọn các vận động viên xuất sắc, đào tạo, bồi dưỡng tham gia tranh tài ở Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X, năm 2020 và các giải thi đấu khu vực, quốc gia trong thời gian tới.

Đ/c Giàng Sín Chớ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phát biểu tại buổi khai mạc

Các tiết mục Văn nghệ chào mừng

Phát biểu khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ V năm 2020, đồng chí Giàng Sín Chớ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo đề nghị:

- Đối với Ban tổ chức và các Tiểu ban phục vụ: Chuẩn bị chu đáo các điều kiện ở các nội dung thi đấu đảm bảo Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện diễn ra thành công tốt đẹp.

- Đối với tổ trọng tài: Nêu cao trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo trung thực, công bằng, khách quan, chính xác.

- Đối với các vận động viên: Chấp hành tốt Điều lệ Hội khỏe Phù Đổng; đoàn kết, tham gia thi đấu hết mình, đảm bảo an toàn để đạt được những thành tích cao nhất./.

Tác giả: Nguyễn Giáp VPHU
Nguyễn Giáp VPHU