Huyện Si Ma Cai viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp tổ chức diễn tập KVPT huyện

Nhân dịp tổ chức diễn tập KVPT huyện Si Ma Cai năm 2024, Sáng ngày 9/7/2024, Huyện Si Ma Cai đã tổ chức Lễ dâng hương kính viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang huyện.

anh tin bai

Lãnh đạo huyện thành kính tưởng nhớ công lao to lớn đối với các Anh hùng liệt sĩ.

Tham dự lễ viếng có đồng chí Hà Đức Minh, TUV, Bí thư huyện ủy. Đồng chí Lý Xuân Thành, Phó Bí thư thường trực huyện ủy. Đồng chí Hoàng Văn Dương, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, BCĐ diễn tập KVPT huyện, đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện, cấp ủy, chính quyền Thị trấn Si Ma Cai.

anh tin bai

Tưởng nhớ công lao to lớn đối với các Anh hùng liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện đã giành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn đối với các Anh hùng liệt sĩ. Với mong muốn cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện Si Ma Cai được diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn tuyết đối về người và trang thiết bị phục vụ diễn tâp khu vực phòng thủ huyện Si Ma Cai năm 2024, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và chương trình đã đề ra.
Sau phút mặc niệm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thắp hương thơm kính viếng các Anh hùng liệt sĩ với lòng thành kính sâu sắc./.