Thường trực Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị năm học 2021-2022.

Chiều ngày 30/8, Đồng chí Đinh Minh Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo Phòng GĐ&ĐT huyện đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới 2021-2022 tại một số trường học trên địa bàn thị trấn Si Ma Cai.

Thường trực Huyện ủy kiểm tra tại trường Tiểu học số 1 thị trấn Si Ma Cai

Qua kiểm tra tại trường Mầm non, Tiểu học, THCS thị trấn và trường PTDT Nội trú THCS&THPT huyện, các trường đã phối hợp tốt với Trung tâm Y tế huyện tiến hành phun thuốc khử khuẩn và đang dọn vệ sinh sạch sẽ các phòng học, dụng cụ, đồ chơi phục vụ công tác giảng dạy, đảm bảo mọi thứ được chuẩn bị tốt nhất chào đón các em bước vào năm học mới. Tính đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất trường lớp, nhân sự cùng với công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học cho năm học mới đã được các trường thực hiện cơ bản đảm bảo. Đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các nhà trường nhanh chóng triển khai các nội dung chuẩn bị cho năm học mới theo chỉ đạo của Bộ GĐ&ĐT và Sở GĐ&ĐT tỉnh, trong đó đặc biệt lưu ý công tác phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn về sức khỏe cho học sinh và thầy cô giáo. Lễ khai giảng năm học mới ngày 5/9 sẽ được các trường tiến hành nhanh, gọn theo hướng dẫn của Bộ GĐ&ĐTvà Sở GĐ&ĐT./.

Hoàng Sáo - Trung Dũng