Trong năm 2017, Sở xây dựng Lào Cai hỗ trợ xã Si Ma Cai trên 173 triệu đồng để xây dựng nông thôn mới

Trong năm 2017, Sở xây dựng Lào Cai đã hỗ trợ xã Si Ma Cai trên 173 triệu  đồng để xây dựng nông thôn mới.

Trong đó, hỗ trợ 30 tấn xi măng làm đường liên gia và làm nhà tiêu hợp vệ sinh. Trao, tặng 05 xuất học bổng cho 05 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong học tập. Hỗ trợ trường tiểu học số 2, mua tôn lợp sân khấu sinh hoạt tại trường là 30 triệu đồng. Hỗ trợ trường mầm non số 2 mua máy tính, chăn, đệm cho học sinh là 36 triệu đồng. Hỗ trợ trường THCS mua ti vi, cặp lồng đựng cơm cho học sinh là 35,4 triệu đồng. Hỗ trợ trường tiểu học số 1 mua âm ly, loa đài là 20 triệu đồng. Hỗ trợ nhân công lao động làm rãnh thoát nước tuyến đường Gia Khâu – Na Cáng, với trị giá là trên 5 triệu đồng.

Nhờ có sự đóng góp, hỗ trợ của Sở xây dựng Lào Cai đã góp phần tạo nguồn lực hỗ trợ xã Si Ma Cai đẩy nhanh tiến độ thực hiện và hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2017./.

Thào Loan