Đại hội chi bộ Tuyên giáo lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2022

Sáng ngày 26/02, Chi bộ Tuyên giáo trực thuộc Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2022 với sự tham gia của 07 đảng viên.

Đại hội đã nghe Báo cáo chính trị của Đoàn Chủ tịch trình Đại hội; thảo luận biểu quyết và thông qua những nội dung quan trọng; những chỉ tiêu mà Báo cáo chính trị của Đoàn Chủ tịch đã nêu, các chức danh của Chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội Chi bộ Tuyên giáo lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2022 thống nhất với báo cáo chính trị của Đoàn Chủ tịch, Đại hội biểu quyết phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Chi bộ tập trung phấn đấu đạt 07 mục tiêu được đề cập trong nghị quyết Đại hội. Cấp ủy Chi bộ Tuyên giáo lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 02 đồng chí, thay mặt cho Đại hội lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành mọi hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội đã bầu đồng chí Đặng Văn Trịnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, giữ chức vụ Bí thư; đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ. Trong thời gian tới, Chi bộ Tuyên giáo cần thực hiện các nhiệm vụ sau: Cấp ủy Chi bộ Tuyên giáo lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2022 căn cứ vào các ý kiến thảo luận, kết quả biểu quyết và kết luận Đại hội để hoàn chỉnh và ban hành các văn bản trong Đại hội theo quy định. Xây dựng Chương trình hành động, kế hoạch cụ thể để tổ chức và triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết. Nâng cao nhận thức và hành động để tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ Tuyên giáo lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2022. Phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, đảng viên thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh./.

Tác giả: Nguyễn Thị Mai Anh
Nguyễn Thị Mai Anh