Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy Si Ma Cai tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Sáng ngày 28/8, Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy Si Ma Cai đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Văn Cài - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Dự buổi Lễ có đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

Đồng chí Lý Seo Vảng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại buổi Lễ

Đồng chí Vũ Văn Cài phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ
Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Văn Cài thể hiện niềm vinh dự khi được Đảng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; 30 năm qua, bản thân luôn cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ theo lời hứa của người đảng viên, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ khi tổ chức Đảng phân công; đồng chí thể hiện niềm cảm ơn sâu sắc với bạn bè, đồng nghiệp và nhân dân luôn quan tâm, dìu dắt trong suốt quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu của bản thân; đặc biệt trong thời gian công tác tại huyện Si Ma Cai luôn được sự quan tâm, giúp đỡ của đồng nghiệp, tình cảm nồng ấm của nhân dân các dân tộc dành cho, sự quan tâm, tình cảm sâu sắc ấy là nguồn động lực to lớn cho bản thân hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, bản thân tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, đóng góp công sức cho sự nghiệp cách mạng nói chung và sự nghiệp phát triển toàn diện, bền vững huyện Si Ma Cai./.

Trung Dũng