Đoàn công tác Huyện ủy Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh thăm và trao đổi kinh nghiệm tại huyện Si Ma Cai.
Trong khuôn khổ chương trình học tập kinh nghiệm thực tế tại huyện Si Ma Cai và huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai. Từ ngày 08/11 - 09/11, Đoàn công tác Huyện ủy Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Lê Minh Hải - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Chẽ làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao đổi kinh nghiệm tại huyện Si Ma Cai. Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác Huyện ủy Ba Chẽ có Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Si Ma Cai, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Tại huyện Si Ma Cai, Đoàn công tác Huyện ủy Ba Chẽ đã đi thực tế, thăm mô hình vườn cây Tam Thất của đồng chí Giàng Seo Châu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Mản Thẩn.

Sau chuyến tham quan thực tế, 02 địa phương đã có buổi gặp mặt, báo cáo nhanh tình hình kinh tế - xã hội, trao đổi kinh nghiệm về công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, đặc biệt là việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 18, 19-NQ/TW của Trung ương,...

Đ/c Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Si Ma Cai phát biểu tại buổi gặp mặt

Đ/c Lê Minh Hải - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại buổi gặp mặt

Các Đ/c lãnh đạo huyện Si Ma Cai chụp ảnh lưu niệm với Đoàn công tác
Công tác đón tiếp, trao đổi kinh nghiệm giữa hai huyện đã thành công, để lại dấu ấn tốt đẹp cho Đoàn công tác; trong thời gian tới hai huyện tiếp tục thắt chặt tình đoàn kết, tăng cường trao đổi kinh nghiệm trên các lĩnh vực công tác.

Trên đường tới thăm và trao đổi kinh nghiệm thực tế tại huyện Bắc Hà - tỉnh Lào Cai, Đoàn công tác đã tham quan Chợ vùng cao Cán Cấu, xã Cán Cấu, huyện Si Ma Cai. Nhiều nông sản địa phương đã được Đoàn công tác mua làm quà cho người thân./.

Ngô Thị Hà