Hội nghị công bố quyết định Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Si Ma Cai

Ngày 22/4, Huyện ủy Si Ma Cai phối hợp với Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai tổ chức công bố Quyết định của Chính ủy Quân khu 2 về thực hiện bổ nhiệm đồng chí Trung tá Vi Bá Tài - Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân Sự huyện Si Ma Cai giữ chức vụ Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Si Ma Cai. Dự chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Đại tá Lã Việt Hùng - Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai, đồng chí Đinh Minh Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy Si Ma Cai.

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Trung tá Vi Bá Tài, sinh ngày 29/2/1973, quê quán, phường Thanh Vinh, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. Chuyên môn nghiệp vụ Cử nhân Quân Sự. Có bản lĩnh chính trị kiên định, vững vàng, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống trong sạch, lành mạnh. Trong quá trình công tác, đồng chí đã tham mưu tích cực cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng nền Quốc phòng toàn dân, quản lý nhà nước về quốc phòng, công tác quân sự quốc phòng, xây dựng khu vực phòng thủ huyện, chỉ đạo luyện tập huấn luyện đạt 100% kế hoạch. Đồng chí đã trải qua các cương vị như: Phó tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Bắc Hà, Mường Khương, Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Si Ma Cai thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai, Quân khu 2.

Các Đ/c lãnh đạo tỉnh, huyện chứng kiến công tác ký bàn giao nhiệm vụ

Tại Hội nghị, đã tiến hành bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện cho đồng chí Trung tá Vi Bá Tài. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho đồng chí Trung tá Vi Bá Tài trên cương vị mới.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho đồng chí Trung tá Vi Bá Tài, các đồng chí lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai, Quân khu 2, Thường trực Huyện ủy Si Ma Cai đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của đồng chí đối với sự phát triển chung của huyện và công tác quân sự - quốc phòng địa phương thời gian qua. Các đồng chí mong muốn đồng chí Trung tá Vi Bá Tài, sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ" và kinh nghiệm trong quá trình công tác để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương hoàn thành xuất sắc công tác quân sự - quốc phòng năm 2021 và thời gian tiếp theo./.

Thanh Nhàn - Trung Dũng