Huyện Si Ma Cai, tổ chức họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Chiều ngày 11/7, Tiểu ban Văn kiện phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã tổ chức họp, dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Văn Cài - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi họp

Tại buổi họp, các thành viên Tiểu ban Văn kiện đã tập trung thảo luận, tham gia ý kiến về việc xây dựng đề cương báo cáo chính trị và đề cương báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; trên cơ sở đó, chỉ đạo, hướng dẫn các Chi, Đảng bộ cơ xây dựng báo cáo chính trị, đề ra các mục tiêu giai đoạn 2020-2025 thiết thực, đảm bảo tính khả thi cao.

Đ/c Vũ Văn Cài - Bí thư Huyện ủy phát biểu tại cuộc họp

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các thành viên trong Tiểu ban Văn kiện tập trung, phát huy trí tuệ, cùng các ngành, các cấp thực hiện tốt các nội dung chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Trước mắt, tăng cường công tác tuyên truyền; thành lập Tổ giúp việc cho Tiểu ban Văn kiện, trong tháng 7/2019 tham mưu hoàn thành đề cương báo cáo chính trị Đại hội, báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Đảng bộ huyện để chỉ đạo, hướng dẫn các Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc tổ chức thành công Đại hội, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Tác giả: Trung Dũng