Ra mắt Chi bộ công an thị trấn Si Ma Cai.

Vừa qua, Đảng ủy thị trấn Si Ma Cai đã tổ chức lễ ra mắt Chi bộ công an thị trấn Si Ma Cai. Dự Lễ công bố có lãnh đạo Công an huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn, các ban, ngành, đoàn thể và Bí thư Chi bộ, tổ dân phố, Trường học trực thuộc Đảng ủy thị trấn.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Đảng ủy thị trấn đã lên công bố Quyết định về việc thành lập Chi bộ Công an thị trấn Si Ma Cai trực thuộc Đảng ủy thị trấn Si Ma Cai gồm 05 đồng chí và chỉ định một đồng chí giữ chức vụ Bí thư và một đồng chí phó bí thư Chi bộ Công an thị trấn. Nhiệm vụ của Chi bộ thực hiện theo đúng điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và có trách nhiệm xây dựng quy chế làm việc của Chi bộ, tổ chức lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ, lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Si Ma Cai và Công an huyện yêu cầu đối với Chi bộ Công an thị trấn được thành lập sẽ xây dựng quy chế hoạt động của Chi bộ và làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy thị trấn về công tác chuyên môn của ngành trong công tác quản lý về an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn Si Ma Cai; xây dựng lịch sinh hoạt Chi bộ, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; đồng thời không ngừng học hỏi trao đổi kinh nghiệm giữa các Chi bộ với nhau trong công tác Đảng, phát huy khối đại đoàn kết trong Đảng và luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn của ngành trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị trấn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thanh Nhàn - Trung Dũng