Tỉnh ủy Lào Cai công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.
Ngày 27/9, tại trụ sở Huyện ủy Si Ma Cai, Tỉnh ủy Lào Cai đã tổ chức công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Dự buổi công bố, có đồng chí Đặng Phi Vân - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Đỗ Trường Sơn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đại diện các đồng chí nguyên Lãnh đạo huyện; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bắc Hà; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Si Ma Cai, cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy các xã, Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Toàn cảnh buổi công bố quyết định
Tại buổi công bố, đồng chí Đặng Phi Vân - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, đồng chí Vũ Văn Cài - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Si Ma Cai được điều động đến nhận công tác mới tại UBND tỉnh Lào Cai.

Đồng chí Đặng Phi Vân phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố
Sau khi trao quyết định và chúc mừng đồng chí Vũ Văn Cài được điều động, bổ nhiệm vị trí công tác mới, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Vũ Văn Cài sẽ tiếp tục phát huy sự đoàn kết thống nhất, lãnh đạo tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Đặng Phi Vân - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đ/c Đỗ Trường Sơn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đ/c Lý Bình Minh - TUV, Bí thư Huyện ủy Bắc Hà chúc mừng đồng chí Vũ Văn Cài

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy Si Ma Cai chúc mừng đồng chí Vũ Văn Cài

Các Đ/c Trưởng Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các Đ/c Ban Thường vụ Huyện ủy và Đại diện nguyên Lãnh đạo huyện chúc mừng các đồng chí Vũ Văn Cài

Đồng chí Vũ Văn Cài phát biểu tại buổi công bố
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Vũ Văn Cài phát biểu cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã quan tâm, tạo điều kiện, tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể, lãnh đạo cơ quan xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh, xứng đáng với sự kỳ vọng, tin tưởng của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy./.

Trung Dũng