Xã Sán Chải tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm 2020.

Vừa qua, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Sán Chải tổ chức Hội nghị lần thứ sáu (nhiệm kỳ 2020 - 2025), để triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết, kế hoạch thực hiện các Đề án trọng tâm, Nghị quyết, Kế hoạch chuyên đề của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Si Ma Cai, nhiệm kỳ 2020 - 2025; đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020.

Quang cảnh Hội nghị

9 tháng đầu năm 2020, Đảng ủy xã Sán Chải tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền, các tổ chức đoàn thể tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh...do đó, nhân dân toàn xã đã thực hiện gieo trồng được 581 ha cây lương thực các loại, công tác an sinh xã hội, quốc phòng - an ninh được đảm bảo giữ vững. Đặc biệt đã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội các chi bộ cơ sở, Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-205; ngày sau Đại hội, Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai sâu rộng Nghị quyết Đại hội tới 100% cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ. Công tác phát triển đảng được quan tâm, đã kết nạp được 08 đảng viên mới. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, Ban Tuyên vận xã đã làm tốt công tác nắm tình hình, triển khai các nhiệm vụ đạt kết quả tốt.

03 tháng cuối năm 2020, Đảng ủy xã Sán Chải tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, phấn đấu về đích nông thôn mới năm 2020. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Si Ma Cai lần thứ XIII, các kế hoạch thực hiện các Đề án trọng tâm, Nghị quyết, Kế hoạch chuyên đề của Ban chấp hành Đảng bộ huyện Si Ma Cai, sát với tình thực tiễn của địa phương.

Thào Páo - Trung Dũng