Xã Sán Chải tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình công tác cán bộ.

Vừa qua, tại xã Sán Chải, Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã tổ chức Hội nghị bất thường để thực hiện quy trình giới thiệu bổ sung nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ , nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự, chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Trọng Huy -UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Sán Chải, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thông qua nội dung Nghị quyết số 08-NQ/HU, ngày 17/9/2020 của Huyện ủy Si Ma Cai về việc phê duyệt kết quả rà soát, bổ sung quy hoạch Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2020 - 2025. Hội nghị đã tiến hành thảo luận, thống nhất đề xuất về cơ cấu, tiêu chuẩn, điều kiện, và thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đối với đồng chí Giàng Seo Lử, cán bộ thuộc Đội quản lý hành chính, Công an huyện được điều động về đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã Sán Chải.

Căn cứ kết quả các bước theo quy trình, Đảng ủy xã thống nhất đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy xem xét, quyết định đối với đồng chí Giàng Seo Lử, chỉ định bổ sung tham gia Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Thào Páo - Trung Dũng